Nguyên liệu: 2 gói ốc len frozen (mỗi gói cỡ 1lb) 3 Tbsp olive oil 1 Tbsp tỏi xay 1 & 1/2 lon nước dừa (cream of coconut, hộp màu xanh blue 14oz) + 1 lon nước 2 Tbsp dầu hào 1 Tbsp đường Rau răm + ớt |
Cách Làm:
Ốc rửa vài nước cho thật sạch, để ráo.
Dầu nóng cho tỏi vô phi, bỏ ốc vào đảo đều khoảng 5 phút.
Kế tiếp cho nước dừa + water + dầu hào + đường vô quậy đều, đến khi sôi thì vặn lửa nhỏ riu riu, hầm at least 1 hr hoặc cho đến khi gần cạn nước. Nêm nếm again nếu cần .
Tắt bếp, trộn rau răm và ớt vô, xong xực.
Note: CN pha nước vô lon coconut cream để đỡ feel guitly khi cho ox ăn, nếu sis không sợ thì cho nhiều nước dừa và bớt nước lại.
No comments:
Post a Comment